Lương An Trà - gắn 37 cây đèn năng lượng mặt trời tại ấp Giồng Cát

Đoàn thanh niên xã và BND ấp Giồng Cát xã Lương An Trà vừa hoàn thành gắn 37 cây đèn năng lượng mặt trời tại ấp Giồng Cát xã Lương An Trà.

hinh

Đèn năng lượng mặt trời được gắn từ tổ 8 đến tổ 11 ấp Giồng Cát, với tổng số tiền là 92.500.000 đồng do mạnh thường quân và bà con nhân tại khu dân cư được lắp đèn đóng góp. Đây là công trình "Thắp sáng đường nông thôn", đoạn đường "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn" của Đoàn thanh niên trong hoạt động tháng thanh niên năm 2023.  Công trình này không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa bàn dân cư, mà còn giúp người dân nhận thức rõ hơn trách nhiệm trong bảo vệ môi trường. Đồng thời, góp phần quan trọng vào hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, tạo nên diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc ở địa phương.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, đoàn viên thanh niên xã Lương An Trà luôn ra sức tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của quê hương, thể hiện tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên".

Sang Sang