Ngày 28 tháng 3 năm 2024, Ban Chỉ huy quân sự xã Lương An Trà tổ chức Lễ tuyên truyền kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2024) và cho ra, thu vào Dân quân năm 2024. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Lương An Trà.

Đồng chí Trần Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, CT. UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã
Các đại biểu tham dự

Tại buổi lễ các đồng chí đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của LLDQ qua các thời kỳ, nhằm phát huy truyền thống DQTV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Năm nay Ban Chỉ huy quân sự xã đã thu vào 03 thanh niên đủ điều kiện, phẩm chất tham gia LLDQ. Bên cạnh đó thành lập 01 tổ y tế trực thuộc Ban Chỉ huy quân sự xã Lương An Trà.

Đồng chí Bùi Văn Tú - phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Lương An Trà.
Đồng chí Nguyễn Tiền An - Bí thư ĐTN xã kiêm Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự xã.
Thanh niên được thu vào lực lượng dân quân phát biểu cảm nghĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Cường yêu cầu Ban Chỉ huy quân sự và LLDQ của xã nôi gương ông cha đi trước, những tấm gương của LLDQTV qua các thời kỳ, xem đó là kim chỉ nam trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí đề nghị Ban Chỉ huy quân sự cùng các đồng chí LLDQ hỗ trợ cho các đồng chí mới về công việc, nhiệm vụ nhằm nâng cao tinh thần, ý chí chiến đấu trong học tập và rèn luyện.