Đoàn thanh niên tổ chức hội nghị triển khai 4 bài Lý luận chính trị

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, Đoàn thanh niên xã Lương An Trà tổ chức Hội nghị triển khai 04 bài học lý luận chính trị dành cho Đoàn viên thanh niên của xã.
Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Tiền An -  Bí thư xã đoàn Lương An Trà đã triển khai 4 bài học lý luận chính trị cho 17 đoàn viên thanh niên. Qua hội nghị, đã giúp cho cán bộ, đoàn viên nắm được những vấn đề cơ bản của “Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”; “Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam”; “Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay” và “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.
         Hoạt động nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong đoàn viên, giúp nhận thức rõ nét hơn về những vấn đề cơ bản và nội dung to lớn của Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên trong thời kỳ mới.

Sang Sang